Kinh tế hợp tác và trang trại

Giới thiệu, cài đặt ứng dụng COOP.66

Thứ hai, 10/06/2024, 14:40 GMT+7

Giới thiệu, cài đặt ứng dụng COOP.66

     Nhằm đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số cho các HTX nông nghiệp điển hình, Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn đã kết hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Digital Kingdom xây dựng “Ứng dụng COOP.66” (Diễn đàn HTX Nông nghiệp Việt Nam) giúp các HTX có thể gắn kết, tương tác trao đổi, thảo luận và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các đơn vị quản lý địa phương, tiếp cận các giá trị tiện ích công nghệ, khoa học kỹ thuật và phát triển giá trị kinh tế số hiệu quả trong môi trường kinh tế tập thể. 
     Chi cục Phát triển nông thôn giới thiệu ứng dụng COOP.66 (APP COOP.66) đến tất cả các HTX nông nghiệp điển hình và mở rộng cho các HTX nông nghiệp khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Ứng dụng COOP.66 sẽ giúp các HTX gắn kết, tương tác trao đổi, thảo luận và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các đơn vị quản lý địa phương, tiếp cận các giá trị tiện ích công nghệ, khoa học kỹ thuật và phát triển giá trị kinh tế số hiệu quả trong môi trường kinh tế tập thể. 
     Ứng dụng chuyển đổi số Coop.66 hoạt động như một diễn đàn dạng mở dành riêng cho cộng đồng HTX, cho phép các HTX có thể dễ dàng tiếp cận, xây dựng mạng lưới đối tác rộng mở, tiếp cận kho tài nguyên tri thức nông nghiệp hoàn toàn miễn phí, tương tác trực tiếp đến cơ quan quản lý địa phương, các nhóm chuyên gia bằng hình ảnh, video, clips, videocall, gọi thoại, tin nhắn nội bộ linh hoạt, dễ dàng.
     Ngoài ra, ứng dụng Coop.66 còn cung cấp các tiện ích hỗ trợ các hoạt động truyền thông quảng bá, thương mại tiêu thụ, tiếp nhận các thông tin cảnh báo bất lợi nông nghiệp, thị trường, giá cả, chính sách hỗ trợ, văn bản, công văn mới… đến các tài khoản thành viên thông qua ứng dụng.
Hệ thống được thực hiện tuân thủ các bước an toàn bảo mật thông tin, dữ liệu cá nhân, phân quyền tiếp cận dữ liệu, quản lý tài khoản, lưu vết, truy xuất thông tin hoạt động của tài khoản người dùng minh bạch bằng công nghệ chuỗi khối (DGK Blockchain Hub).
     Ứng dụng chuyển đổi số Coop.66 được Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn liên tục đầu tư, nghiên cứu nâng cấp phát triển và sẽ mở rộng quy mô triển khai đến tất cả các HTX trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất, hình thành cộng đồng chuyển đổi số HTX hiện đại văn minh và chuyên nghiệp.


CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG COOP.66 

Bước 1: Tải ứng dụng về thiết bị di động (Android và iOS) a) Từ khóa tìm kiếm ứng dụng: Coop66 hoặc Coop.66 
b) Đường dẫn tải ứng dụng COOP.66 

Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc