Hoạt động Công Đoàn

Hoạt động kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28-6 hội thi nấu ăn với chủ đề Vì tổ ấm yêu thương

Thứ sáu, 08/07/2022, 08:55 GMT+7

Hoạt động kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28-6 - Hội thi nấu ăn với chủ đề Vì tổ ấm yêu thương

Thực hiện Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam và nâng cao nhận thức của công chức, viên chức người lao động về tầm quan trọng, vị trí và vai trò của gia đình trong thời đại hiện nay. Ngày 30 tháng 6 năm 2022, Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp cùng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hội thi nấu ăn với chủ đề “Vì tổ ấm yêu thương”. Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có ông Đinh Minh Hiệp - Giám đốc Sở, Trưởng ban Vì sự Vì tiến bộ phụ nữ và Bình đẳng giới.

  Tham dự Hội thi có 16 đội đến từ các Công đoàn cơ sở thành viên. Sau 180 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được 16 đội dự thi trưng bày. Mâm cơm của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục.. ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho các đội:

  • Giải nhất là công đoàn Văn Phòng Sở,
  • Giải nhì gồm công đoàn Trung tâm Công nghệ Sinh học và Công đoàn Chi cục Thủy sản,
  • Giải 3 gồm Công đoàn Văn phòng Điều phối xây dựng Nông thôn mới, Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp.
  • Giải khuyến khích gồm Chi cục Kiểm Lâm, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chi cục Thủy lợi, Ban Quản lý Rừng phòng hộ Bình Chánh – Củ Chi, Công ty Chế biến thực phẩm xuất khẩu Hùng Vương, Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp, Ban Quản lý Dự án chuyên ngành Nông nghiệp, Chi cục Phát triển nông thôn, Trung tâm Giống cây trồng vật nuôi và thủy sản, Trung tâm Khuyến Nông.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Người viết : Phạm Minh Nhật
Ý kiến bạn đọc